Không gian phòng ngủ theo chủ nghĩa tối giản

Ngày đăng: 09/03/2018

Thường bị bỏ qua, nhưng cực kỳ quan trọng đối với tính linh hoạt của ngôi nhà là phòng ngủ. Một không gian mà hầu hết chúng ta bỏ rơi. Nhưng nó thực sự là gì? Phòng khách là một cơ hội độc nhất.

Một cơ hội để thiết lập các giai điệu cho khách hàng của bạn và cung cấp các yếu tố quyết định cho một kỳ nghỉ tuyệt vời. Để thỏa mãn bạn bè của bạn và gây ấn tượng, với một bảng màu tinh vi và cảm giác hoàn hảo về thiết kế. Vâng, điều này đôi khi có thể được nói dễ dàng hơn thực hiện.

Đi vào chủ nghĩa tối giản. Một trong những phong cách phổ biến nhất để làm hài lòng cả hai ngôi nhà tùy chỉnh mới và cải tạo căn hộ . Tại sao? Nó rất dễ dàng để nhân rộng. Theo định nghĩa, phong cách thể hiện sự thưa thớt và nhân vật phản hồi, sử dụng càng ít thành phần càng tốt để đạt được hiệu quả tối đa.

Vì vậy, tại sao bạn nên biến phòng khách của bạn thành tối giản?

Universal Appeal

Hình ảnh từ bài viết: Nhà hiện đại 2 tầng của Robert Gurney

 

Không có nhiều thiếu niên sành điệu và cha mẹ sẽ đồng ý về phong cách cá nhân của họ, nhưng chủ nghĩa tối giản chắc chắn là một ngoại lệ. Rắc rối với phòng ngủ của khách là nó có thể chứa gần như bất cứ ai - bà ngoại, cháu trai hoặc người bạn thân nhất của bạn.

Giữ không gian phù hợp với các nguyên tắc tối giản có thêm phần thưởng hấp dẫn phổ quát cho khách của bạn. Sự đơn giản tạo ra một ốc đảo yên bình, thân thiện và trung lập cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp và nguồn gốc.

Chất lượng, Không Số lượng

Hình ảnh từ bài viết: Căn hộ trắng tối giản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi nhận được nó, phòng khách của bạn không cao trong danh sách các ưu tiên, nhưng đó là lý do tại sao phong cách tối giản được thực hiện cho bạn! Chất lượng chứ không phải số lượng. Các phương tiện bạn có thể cắt giảm thiệt hại của bạn trên các đối tượng thu bụi. Thay thế chúng bằng một bó hoa tươi và chọn một vài miếng nổi bật.

Timeless Style

Hình ảnh từ bài viết: Living it up with luxury minimalist design

 

Ngôi nhà lý tưởng có thể kéo dài suốt cuộc đời bạn, điều này được thực hiện dễ dàng hơn nhiều khi bạn bỏ qua những khuynh hướng khắt khe và thiết kế mốt nhất thời sẽ không tồn tại vào mùa hè. Chủ nghĩa tối giản trong thiết kế đã được khoảng kể từ sau Thế chiến thứ II thời đại, như một biểu hiện trừu tượng rất nhiều liên quan đến cảnh nghệ thuật của Mỹ nghệ thuật.

Nó là mở để giải thích và, khi không được sản xuất ở mức độ cực đoan, cung cấp một cảm giác bình tĩnh và đương đại với bất kỳ không gian nào. Có thể nói, nhà tương đương với tủ quần áo, phòng khách nhỏ gọn của bạn dường như không bao giờ đi ra ngoài thời trang.

Cuộc sống nâng cao

Hình ảnh từ bài viết: Các nội thất kiểu dáng đẹp của "The Love Apartment"

 

Được thành lập trên nguyên tắc trong việc đưa ra những thứ vật chất trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ được trái với thứ mà bạn có giá trị nhất. Cách tiếp cận thiết kế tối thiểu cho phép bạn buông bỏ những cảm xúc mà bạn không cần cho sự khởi đầu mới - một thông điệp hấp dẫn cho bất kỳ khách nào đến nhà bạn.

Chủ nghĩa tối giản cho phép bạn sống tự do với mọi thứ của mình Quần áo, đồ đạc và màu sắc quá mức, cũng như làm sạch và tổ chức đi kèm với nó. Thay vào đó, thưởng thức sự dễ dàng của một không gian đơn giản, chất lượng mà nói cho chính nó.

Cách nào tốt nhất để biến căn phòng khách của bạn thành nơi ẩn náu tối thiểu?

Một phòng ngủ của khách nên được linh hoạt và thân thiện; dễ dàng chuẩn bị cho những chuyến viếng thăm cuối cùng và bảo trì thấp trong thời gian chết. Điều này rất quan trọng khi bạn nhớ, vì sự trình bày của không gian bổ sung này có thể làm tăng giá trị của tài sản của bạn xuống theo dõi.

Hãy ghi nhớ lời trích dẫn này từ Kate Arends của Wit & Delight :

Chủ nghĩa tối giản không phải là về những bức tường trắng và không gian sống thưa thớt. Tôi xem nó như là một cách tiếp cận để chỉnh sửa, một thực hành đang diễn ra chỉ để giữ những gì là cần thiết. Và, quan trọng hơn, những gì là 'cần thiết' được xác định bởi một cá nhân. Nếu nó làm cho trái tim của bạn hát, nó vẫn. Nếu không, nó sẽ xảy ra. "

Nội thất

Hình ảnh từ bài viết: Ý tưởng thiết kế căn hộ tại Prague

 

Chọn một vài mẩu tuyên bố đạt được chiều sâu với sự đơn giản; một khái niệm thiết kế có thể được khôn lanh để thực hiện mà không có một tầm nhìn rõ ràng trong tâm trí. Bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản của mỗi phòng ngủ của khách - giá đỡ, giường và bàn là điều thiết yếu.

Định hướng căn phòng của bạn xung quanh những mấu chốt này để tạo sự cân bằng. Đây là cơ hội của bạn để chọn một vật liệu nổi bật và phong cách cho khung giường của bạn - nhưng hãy cẩn thận để không áp đảo kích thước của phòng khách của bạn trong tiến trình. Nhiều nhà thiết kế là một ví dụ điển hình của điều này, trên lộn xộn với đồ nội thất kín đáo và trang trí.

Dark oak và màu đen matte kim loại có xu hướng được phổ biến nhất cho các phòng ngủ khách. Hãy ghi nhớ, điều này có thể không đặc biệt thoải mái với khách của bạn, mặc dù nó cung cấp sự hiện diện mà không gián đoạn luồng không gian.

Màu

 

Trái ngược với niềm tin phổ biến, chủ nghĩa tối giản không chỉ giới hạn ở màu trắng, xám và đenMột lần nữa, trở lại nguyên tắc được chỉ ra bởi Kate Arends, nó là những gì cần thiết cho không gian. Đối với thanh nội thất chính thống nhỏ gọn với một bảng màu đơn sắc. Điều này có thể làm sáng phòng khách của bạn và cung cấp một khung cảnh trống để xây dựng khi bạn đi.

Nếu bạn không thể tưởng tượng một cuộc sống mà không cần trang trí với màu sắc, sau đó nhảy vào thẳng! Một bức tường đặc biệt màu xanh lá cây hoặc màu cam cháy hoặc một vài đệm có thể vẫn thể hiện phong cách thiết kế khi được sử dụng để tạo ra sự tương phản rõ rệt. Quan trọng hơn, nó sẽ vẫn đúng với sở thích cá nhân của bạn.

Tương phản với đồ hoạ và tác phẩm nghệ thuật

Hình ảnh từ bài viết: Căn hộ hiện đại ấn tượng nổi lên ở trên công viên trung tâm

Hãy sẵn sàng để đưa ra một sự tương phản táo bạo . Rực rỡ như hoa hồng, tác phẩm nghệ thuật hậu hiện đại hoặc đèn thả cổ điển. Một mảnh nhỏ sẽ trung tâm căn phòng, tạo ra một dòng chảy và lưu lượng cân bằng không gian. Đây cũng là cơ hội hoàn hảo để tiêm một ít nhân vật của riêng bạn và kết cấu độc đáo vào phòng khách của bạn.

Các điểm nhấn không bình thường đi vào giai đoạn trung tâm trong bối cảnh quay lưng và có thể trở thành điểm nói chuyện cho khách của bạn. Trong khi một liều cực tương phản là bắt mắt, quan trọng hơn, nó là energizing. Đặc biệt, nếu bạn chọn một bảng màu đơn sắc, nơi mà những nét nhỏ này có thể làm sống động căn phòng của bạn trong khi vẫn giữ được phong cách tối giản.

Về tác giả: Là Giám đốc điều hành Mazzei Homes , một nhà xây dựng hàng đầu tại Melbourne, Daniel Mazzei có một tham vọng mạnh mẽ để đổi mới kinh nghiệm xây dựng cho những ai muốn xây dựng nhà chất lượng.

 
 

Xuất bản trong: Bedroom, Minimalist | Tác giả: Daniel Mazzei

Đang xử lý...