Restyle với bếp Retro

Retro được đưa ra từ sự xuất hiện thực tế của nó để thám hiểm tâm lý, kỷ niệm tinh thần hiện đại với một dấu gạch ngang của pizazz retro trong nhà của bạn. Từ sàn nhà đến thích hợp, cơ hội để thêm một twist nhẹ nhàng để trang trí của bạn rất phong phú. Chúng tôi đặc biệt yêu thích những miếng gạch nhà bếp kiểu retro này bắt đầu một cuộc đối thoại thẩm mỹ mà tinh thần nghiêng qua lại giữa thời gian, thêm một sự rung động tuyệt vời đến nhà bếp và nhà của bạn.

Xem tiếp

Không gian phòng ngủ theo chủ nghĩa tối giản

Thường bị bỏ qua, nhưng cực kỳ quan trọng đối với tính linh hoạt của ngôi nhà là phòng ngủ. Một không gian mà hầu hết chúng ta bỏ rơi. Nhưng nó thực sự là gì? Phòng khách là một cơ hội độc nhất.

Xem tiếp

Ý tưởng thiết kế phòng khách màu đỏ

Hãy đậm, hãy đam mê! Trang trí màu đỏ! Những hình ảnh sau đây của thiết kế phòng khách màu đỏ sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng thú vị về cách áp dụng màu sắc này vào trang trí nhà.Hãy bắt đầu với những dấu trang trí. Không có vấn đề gì màu sắc chính của phòng khách của bạn, một vài màu đỏ đệm hoặc thảm, màu đỏ trừu tượng bức tranh, hoặc hoa màu đỏ đẹp sẽ pha trộn trong chỉ cần sử dụng tốt.

Xem tiếp

Thiết kế phòng khách sang trọng nhất cho ngôi nhà của bạn

Hülsta là nhà sản xuất đồ nội thất chất lượng cao được biết đến từ năm 1940. Đồ nội thất hiện đại được thiết kế bởi công ty này rất có chức năng và phong cách.Mento là tên của một trong những thiết kế được tạo ra bởi họ nhằm mục đích mang lại sự sống cho trang trí phòng khách của bạn. Các đồ nội thất phòng khách có sẵn trong một phổ rộng các màu sắc và thiết kế. Mento sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời của cách cung cấp cho phòng khách ước mơ của bạn.

Xem tiếp

Chiếu sáng trong phòng tắm

Phòng tắm là một phần của ngôi nhà và đáng được nhận sự chú ý như bất kỳ phòng nào khác, khi nói đến thiết kế, phong cách, trang trí nội thất và ánh sáng. Đây là một căn phòng mục đích cụ thể, và mọi vật trong nó đều được cho là phù hợp với mục đích này. Chiếu sáng không phải là ngoại lệ. Ánh sáng trong phòng tắm thực sự là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất, như bất kỳ đồ dùng trong nhà tắm hoặc phụ kiện nào khác, và nó có một vai trò quan trọng trong việc tạo ra cái nhìn mong muốn cuối cùng của căn phòng.

Xem tiếp

Thoải mái ấm cúng: Ngôi nhà nhỏ đáng yêu

Chúng tôi yêu ngôi nhà nhỏ đáng yêu này được Robin và Mac tạo ra. Nằm ở San Diego ở Mỹ, cặp đôi này quyết định bắt tay vào một dự án với nhau như là một lao động tình yêu của chính họ. Các chủ đề hải lý của ngôi nhà là thích hợp cho các lĩnh vực mà họ đang sống.

Xem tiếp

Khách sạn Vintage nổi bật đầy lịch sử và phong cách

Tọa lạc tại Budapest, Hungary, khách sạn cổ điển này phá vỡ quy chuẩn mới trong thiết kế và quay lại thế kỉ 19.Được tái tạo thành một tiêu chuẩn của thiết kế hiện đại trong năm 2009, khách sạn có kết cấu, màu sắc và yếu tố để mang nét độc đáo và tươi mới của mình.

Xem tiếp

Khu nghỉ mát Núi Cozy & Stylish

Khi bạn nghĩ đến một ngồi nhà nhỏ bị giấu trên một ngọn núi , bạn thường không liên kết nó với phong cách chính. Nhưng tài sản Gorska Osada , nằm ở vùng núi Poronin, Ba Lan, là một cảnh nhìn thấy. Sự kỳ diệu của nội thất tuyệt đẹp và phong cách trang trí nhà bếp thông minh chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật.

Xem tiếp
1 - 8 / 25  Trang: 12

Đang xử lý...