Tư vấn thiết kế miễn phí

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất , ONEDECOR không những chỉ là đơn vị thiết kế và thi công  kiến trúc -nội thất cao cấp trọn gói hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi còn là các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Với dịch vụ tư vấn miễn phí, ONEDECOR sẽ dễ dàng tiếp nhận những mong muốn, nhu cầu, sở thích của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có thể định hướng ý tưởng thiết kế nội thất một cách chính xác nhất, phù hợp nhất cho khách hàng

Tư vấn phong cách thiết kế

Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Vì vậy, phong cách thiết kế rất đa dạng với rất nhiều mẫu mã khác nhau, mẫu thiết kế nào cũng đẹp, cũng ấn tượng và đặc biệt nổi bật với nhiều phong cách thiết kế hiện đại tinh tế, thiết kế cổ điển, tân cổ điển khác nhau. Với nhiều phong cách thiết kế như vậy, trường phái thiết kế khác nhau chắc hẳn sẽ khiến bối rối không biết nên chọn phong cách thiết kế nào cho công trình của mình, phù hợp với không gian sống của các thành viên trong gia đình. Dịch vụ tư vấn phong cách thiết kế tại ONEDECOR sẽ giúp khách hàng thực sự thấu hiểu được nhu cầu của mình để có một lựa chọn phù hợp, đúng đắn nhất.

Tư vấn vật liệu thi công

Để một công trình bền đẹp còn mãi với thời gian, điều mỗi chủ đầu tư đáng quan tâm nhất là lựa chọn vật liệu thi công công trình. Vật liệu thi công là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành chất lượng công trình. Vì thế, tư vấn vật liệu thi công là một công đoạn được ONEDECOR hết sức coi trọng, được tìm hiểu, nghiên cứu chi tiết, phù hợp đối với từng điều kiện. ONEDECOR đã chủ động tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà phân phối, nhiều đối tác cung cấp vật liệu lớn trên cả nước nhằm mang lại cho khách hàng những vật liệu tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng về vật liệu, hoặc mua vật liệu với giá thành cao nhưng chất lượng không đúng như đã được quảng cáo.

Tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện

Quy trình thiết kế tóm tắt :

  • Tiếp nhận thông tin. Giải đáp thắc mắc của khách hàng. Trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách
  • Báo giá, thỏa thuận cụ thể về chi phí thiết kế, thời hạn bàn giao hồ sơ, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.
  • Ký kết hợp đồng thiết kế/ Hợp đồng nguyên tắc
  • Khảo sát thực trạng, quy hoạch không gian công trình cần thiết kế
  • Thiết kế phương án sơ bộ 2D. Điều chỉnh, hoàn thiện dựa trên những đóng góp của chủ đầu tư
  • Thiết kế 3D. Điều chỉnh, hoàn thiện dựa trên những đóng góp của chủ đầu tư
  • Triển khai Hồ sơ kỹ thuật và Dự toán thi công chi tiết
  • Bàn giao hồ sơ, quyết toán Hợp đồng thiết kế
Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo