Công ty chúng tôi được thành lập năm 2007 tại Hamburg, Đức. Người sáng lập công ty là nhà thiết kế nội thất, anh là người Đức gốc Việt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất cao cấp. Tại Đức và châu Âu, thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp. Năm 2014, chúng tôi mở thêm văn phòng và showroom tại các thành phố lớn. Công ty chúng tôi mang đến những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, chinh phục được những khách hàng. khó tính nhất. Hiện tại, công ty chúng tôi chuyên thực hiện những dự án thiết kế-trang trí nội thất và cung cấp nội thất cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án nhà hàng, khách sạn, bất động sản cao cấp.

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ.

Hơn 10 năm thành lập, công ty chúng tôi đã lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách chúng tôi mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy chúng tôi luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ.

Hơn 3 năm thành lập, công ty chúng tôi đã lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách chúng tôi mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy chúng tôi luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

Chúng tôi được khẳng định là một công ty thiết kế nội thất ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến chúng tôi để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và trang trí nội thất luôn sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng. Mỗi công trình, công ty và cộng sự tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao.