Hầu hết các phòng khách đều có TV nhưng thật khó để đặt một chiếc Tivi lớn như vậy khi không gian chật hẹp. Dưới đây là bộ sưu tập 40 ý tưởng cho phòng khách nhỏ có TV.

Những khái niệm nội thất này mang đến nguồn cảm hứng cho cách bố trí phòng khách nhỏ với góc xem TV chính. Ngoài ra còn có nguồn cảm hứng phong cách về cách tạo kiểu cho bức tường TV và một loạt các ý tưởng đơn vị truyền thông bổ sung. 

Từ tủ âm tường nổi, cho đến tủ tích hợp đặt làm riêng được sắp xếp hợp lý, luôn có thứ gì đó ở đây phù hợp với mọi sở thích, ngăn sách trang trí và kích thước phòng. Tất nhiên, chúng ta cũng sẽ khám phá phần còn lại của phòng khách, cách phối màu, cách sắp xếp đồ nội thất, v.v.

Tạo một thiết kế tường TV nhiều lớp với phông nền là các tấm tường bằng gỗ và một lớp tủ nổi màu trắng tươi. Trong cách bố trí phòng khách này, thiết bị truyền thông được cân bằng với một bức tường đối diện của kệ nổi.

Nếu điểm xem chính cho TV của bạn nằm trên một cột đỡ hẹp, thì hãy mở rộng bề mặt giá đỡ của nó bằng một phần mở rộng đúc hẫng. Ví dụ này đạt được tác động trực quan với hiệu ứng sơn bị chặn màu.

Trong một kế hoạch trang trí ánh sáng, hãy cân bằng màn hình TV màu đen với đệm phân tán màu tối trên ghế sofa.

Nếu bạn muốn TV ở hai phòng liền kề, hãy chọn giá treo TV hai mặt. Tấm gỗ cố định này hỗ trợ cả TV phòng khách và phòng ngủ. Nó cho phép phần còn lại của bức tường trượt mở như một cánh cửa bỏ túi cho chức năng kế hoạch mở.

Một tổ hợp phòng khách, nhà bếp và phòng ăn có thể là một thách thức để chinh phục trong một không gian nhỏ gọn. Cố gắng đặt TV ở nơi có thể xem tốt không chỉ từ ghế sofa mà còn trong bữa trưa thông thường tại bàn ăn và trong khi chuẩn bị bữa tối.

Đôi khi chúng ta không chỉ cần đặt màn hình TV mà cả màn hình máy tính nữa. Một không gian làm việc tại nhà phù hợp với chiều dài của ghế sofa. Đảm bảo chừa đủ chiều rộng để đi lại giữa bàn và ghế dài khi vẽ bố cục.

Kết hợp bức tường TV với màu sắc của ghế sofa để đạt được một cái nhìn gắn kết.

Cách xử lý tường TV đen tuyền giúp hòa trộn màn hình TV cồng kềnh vào nền.

Cho mọi người ngồi ở góc xem TV chính bằng cách đặt bàn ăn hoặc quầy bar ăn sáng ngay phía sau ghế dài. Chọn những chiếc ghế ăn sang trọng để biến bữa tối trên TV trở thành một trải nghiệm ấm cúng.

Kết hợp chương trình giải trí trên TV với ánh lửa bập bùng trong bầu không khí. Lắp đặt lò sưởi hiện đại trên tủ phương tiện tuyến tính hiện đại.

Chuyển hướng sự chú ý khỏi sự hiện diện hùng vĩ của màn hình TV lớn với màu sắc rực rỡ của chiếc ghế dài gây mất tập trung.

Ghế sofa tích hợp tiết kiệm túi phòng trong một phòng khách nhỏ.

Thiết kế không gian nhỏ này giúp đánh lạc hướng khỏi sự nặng nề của chiết TV màu đen với các điểm nhấn màu nước nâng cao tinh thần.

Xây dựng một sự phân chia không gian giữa khu vực tiếp khách nhỏ và nhà bếp liền kề với bán đảo ăn uống được bố trí khéo léo. Thiết kế bán đảo bằng đá cẩm thạch đen này bổ sung cho một đơn vị TV bằng đá cẩm thạch phù hợp.

Áp dụng gạch bắt mắt để xác định bức tường tính năng TV của bạn. Giữ phần còn lại của kế hoạch trang trí understated.

Đẩy TV xuống theo thứ tự mổ xẻ bằng cách lắp đặt TV vào tủ sách tích hợp. Một khung dày đặc các cuốn sách và vật dụng trang trí sẽ thu hút sự chú ý khỏi màn hình.

Cạnh TV với các đơn vị từ sàn đến trần để tạo thành một hốc tường che giấu.

Trong căn hộ studio này, các đơn vị nhà bếp màu đen và rèm cửa sổ cân bằng TV màu đen. Cây xanh tươi tốt trong nhà cung cấp một sự tương phản chào đón.

Tạo khung cảnh bầu không khí cho những đêm chiếu phim với hệ thống chiếu sáng chu vi tinh tế.

Làm cho chiếc TV trở thành một phần của bức tường phòng trưng bày bằng cách áp dụng các bản in có khung lớn xung quanh nó.

Căn hộ studio này đạt được sự phân chia rõ ràng giữa không gian ngủ và phòng xem TV với sàn lệch tầng.

Nâng TV lên cao để tránh các vật cản cao như khu vực ăn uống.

Làm cho một chiếc ghế sofa hoạt động như một chiếc ghế dài cho bàn ăn.

Bằng cách giữ kích thước đồ nội thất nhỏ, không gian sống nhỏ gọn này có thể chứa một khu vực ăn uống thoải mái, một thiết bị truyền thông hiện đại và một chiếc ghế dài thoải mái. Một quầy bar ăn sáng độc lập đẩy lên bán đảo nhà bếp để thêm một điểm ăn uống thứ hai.

Tạo nên một câu chuyện màu sắc gắn kết cho căn hộ studio bằng cách kết hợp ghế sofa với rèm cửa xung quanh giường. Đặt TV ở nơi có thể thưởng thức từ cả hai khu vực.

Để thay thế cho bức tường TV màu đen, hãy sử dụng tấm ốp tường bằng gỗ tối màu để hòa trộn TV với phông nền của nó.

Sử dụng TV như một chiếc đồng hồ kỹ thuật số khổng lồ cho phòng khách của bạn.

Bao gồm một góc lưu trữ phân ở cuối đơn vị TV của bạn. Những chiếc ghế đẩu có thể được giấu đi khi không sử dụng để làm cho một phòng khách nhỏ trông rộng rãi hơn.

Thiết lập phân vùng giữa phòng xem TV và không gian làm việc trong phòng khách với màu tường có độ tương phản cao.

Trong phòng khách này, hai không gian làm việc được giấu vào khu vực cửa sổ. Tấm ốp tường gỗ củng cố sự phân chia phòng.

Xây dựng một đơn vị truyền thông đa năng. Tác phẩm này biến thành một không gian làm việc đôi trước khi hòa tan một cách sáng tạo vào nhà bếp

Trong những không gian sống cực nhỏ, thật dễ dàng để cảm thấy choáng ngợp. Tạo bảng màu êm dịu với các sắc thái trầm và chọn TV có kích thước vừa phải.

Để thiết bị TV của bạn đóng vai trò là bàn làm việc, bàn trang điểm và khu vực ăn uống. Mở rộng không gian sử dụng bên trong phòng khách cao gấp đôi có gác lửng.

Một bức tường ngăn bằng kính làm cho một phòng khách nhỏ trông rộng và sáng hơn. Bức tường kính cong này biến thành một bức tường TV để tạo điểm nhấn tuyệt đẹp.

Sắp xếp một kế hoạch trang trí phòng khách màu xanh lá cây và nâu để tạo cảm giác tự nhiên. Bổ sung bảng màu với giá đỡ TV hiệu ứng gỗ.

Giới thiệu các tính năng trang trí hình vòm và các tác phẩm điêu khắc cổ điển để tạo ra một phòng xem TV tân cổ điển trang nhã.

Lắp giá treo xoay để sử dụng một TV giữa hai phòng liền kề.

Giá treo TV xoay này phục vụ cả hai bên của bố cục phòng khách có không gian mở.

Một bức tường TV gắn trên trần tạo ra một thẩm mỹ nhẹ nhàng bằng cách để lộ phòng liền kề thông qua một khoảng trống trên đế của nó.

Một giải pháp chân đế TV xoay khác.

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là phòng xem TV, thiết kế này chắc chắn xứng đáng có một vị trí ở đây. Rạp hát tại nhà trong phòng khách này có màn hình chiếu thả xuống, đây là một giải pháp tuyệt vời khi không có không gian trên tường.

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo