Villa Apollon nằm trên một vách đá được bao quanh bởi thảm thực vật địa phương xanh tươi và tầm nhìn ra đại dương. Lối vào nhà bắt đầu từ điểm cao nhất với những bậc thang lát đá dẫn du khách xuống nhà chính. Cùng ONEDECOR trải nghiệm một không gian hấp dẫn đến từ đất nước văn mình của nhân loại nhé.

Biệt thự Hy Lạp hiện đại được xây dựng vào vách đá nhìn ra biển

Đội ngũ thiết kế Block722 đã tạo ra ngôi nhà nghỉ mát hiện đại ở rìa phía nam của Lefkada, một Đảo của Hy Lạp nhìn ra Biển Ionian. Được phát triển bởi Hadamisteko và được xây dựng bởi Paleros Dream Homes.

Để không vượt qua cảnh quan một cách trực quan, Block722 đã xây dựng một phần vào khu đất cho phép kiến ​​trúc dốc xuống theo các đường địa hình tự nhiên của khu vực.Trong khi hầu như không thể nhìn thấy từ đường phố phía trên, ngôi nhà được hướng về mặt nước với tầm nhìn từ mọi phòng.Khi bước vào qua cửa trước, các đường nhìn không bị gián đoạn sẽ thu hút ánh nhìn trực tiếp ra đại dương bên kia.

Không gian ngoài trời bao gồm khu vực ăn uống, bếp nướng đầy đủ tiện nghi, hồ bơi giúp thư giãn tối đa.

Nội thất được trang trí với đồ đạc và đồ đạc hiện đại, cùng với các bề mặt có kết cấu tạo điểm nhấn cho vị trí Địa Trung Hải của nó. Gỗ tếch bao phủ trần phòng khách, tiếp giáp với sàn gạch nung nhạt màu.

Cửa từ trần đến sàn trượt sang một bên để mở rộng nội thất ra bên ngoài để tận hưởng tầm nhìn đẹp nhất.

(Ảnh của Yiorgos Kordakis.)

Hãy để ONE DECOR mang những trải nghiệm hoàn hảo đến tổ ấm yêu thương của bạn.

𝐎𝐧𝐞 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 – Nâng tầm phong cách sống
Hotline: 05 2274 6666
ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội
VPGD : 97 Văn Cao , Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội 25 Bùi Ngọc Dương , Bạch Mai , HBT , Hà Nội
Email: tuvanonedecor@gmail.com

Từ design-milk

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo