Chi phí thiết kế nội thất là một vấn đề rất được quan tâm, đối với những ai yêu thích trang trí nhà cửa. Việc trang trí nhà với khá nhiều phòng có thể khiến bạn cảm thấy một chút áp lực. Đó là lý do tại sao bạn cần thuê một nhà thiết kế nội thất để thay bạn trang trí.

Trước khi bạn quyết định thuê một nhà thiết kế nội thất , điều quan trọng là vấn đề tài chính. Bài viết này sẽ đề cập về chi phí thuê nhà thiết kế nội thất để bạn tham khảo.

Nội thất thiết kế (Nguồn ảnh: nhà thiết kế Joao A.)
Nội thất thiết kế (Nguồn ảnh: nhà thiết kế Joao A.)

Chi phí để thuê một nhà thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Chi phí để thuê một nhà thiết kế nội thất sẽ có những thay đổi. Nó tùy thuộc vào nơi bạn sống và nhu cầu thiết kế của bạn ra sao.

Các nhà thiết kế nội thất thường tính phí theo một trong hai cách: giá cố định hoặc theo giờ. Và chi phí còn phụ thuộc vào chuyên gia mà bạn thuê. Và số lượng phòng bạn muốn được thiết kế.

Nếu bạn đang thuê một nhà thiết kế nội thất theo giờ tại Mỹ, mức giá có thể bắt đầu từ 50 đô la. Cho một nhà thiết kế chưa có nhiều kinh nghiệm. Giá có thể lên tới 500 đô la cho những nhà thiết kế có kinh nghiệm cao. Tuy nhiên mức giá trung bình rơi vào khoảng 150 đến 200 đô la mỗi giờ.

Khi thuê với giá cố định, quy mô ngôi nhà của bạn và số lượng phòng trong nhà sẽ quyết định giá cuối cùng. Đối với một phòng đơn, giá thường bắt đầu khoảng 2.000 đô la. Với thiết kế toàn bộ ngôi nhà thường sẽ bắt đầu khoảng 5.000 đô la và tăng lên từ đó.

Cuối cùng, bạn nên tìm một nhà thiết kế hiểu phong cách của bạn, điều này sẽ quyết định ngôi nhà của bạn được thiết kế có ưng ý hay không.

 

Thiết kế phòng ăn (Ngồn ảnh: nhà thiết kế Stella P.)
Thiết kế phòng ăn (Ngồn ảnh: nhà thiết kế Stella P.)

Một nhà thiết kế nội thất có giúp bạn mua đồ nội thất không?

Việc nhà thiết kế nội thất mua đồ nội thất cho căn phòng của bạn thường phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể yêu cầu nhà thiết kế của mình đưa ra một vài tùy chọn cụ thể cho từng sản phẩm và sau đó bạn có thể tự mua chúng nếu muốn. Điều này giúp bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng và mua hàng theo mong muốn của mình.

Một lựa chọn khác là cho phép nhà thiết kế nội thất của bạn mua đồ nội thất từ ​​các nhà cung cấp mà họ làm việc cùng. Thông thường, các nhà thiết kế nội thất có mối quan hệ đặc biệt với các nhà cung cấp cụ thể và có thể giúp bạn mua với giá ưu đãi. Bạn chỉ việc đưa ra ngân sách và nhà thiết kế của bạn sẽ giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp. Cách này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm chi phí thiết kế nội thất. Và còn giúp nhà thiết kế nội thất của bạn có cơ hội thực hiện các tác phẩm tùy chỉnh, sao cho phù hợp với không gian của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế nội thất, điều quan trọng cần biết là chi phí có thể tăng lên. Và chắc chắn rằng, việc thuê một nhà thiết kế để tạo ra không gian mơ ước của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, và đảm bảo rằng mọi món đồ nội thất bạn mua đều hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Phòng ngủ được thiết kế theo màu thiên nhiên (Ngồn ảnh: Decorilla)
Phòng ngủ được thiết kế theo màu thiên nhiên (Ngồn ảnh: Decorilla)

Một số ảnh về nội thất thiết kế

Phòng khách thiết kế theo phong cách đương đại (Ngồn ảnh: nhà thiết kế Roberto D.)
Phòng khách thiết kế theo phong cách đương đại (Ngồn ảnh: nhà thiết kế Roberto D.)
Phòng ngủ phong cách sang trọng (Ngồn ảnh: nhà thiết kế Joao A.)
Phòng ngủ phong cách sang trọng (Ngồn ảnh: nhà thiết kế Joao A.)
Phòng ngủ phong cách hiện đại ( Nguồn ảnh: Nhà thiết kế Michelle B.)
Phòng ngủ phong cách hiện đại ( Nguồn ảnh: Nhà thiết kế Michelle B.)
Không gian thiết kế ngoài trời (Nguồn ảnh: nhà thiết kế Stella P.)
Không gian thiết kế ngoài trời (Nguồn ảnh: nhà thiết kế Stella P.)

TỔNG KẾT

Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ ước lượng được chi phí thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Và nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế, hãy liên hệ với One Decor ngay nhé!

Công ty Cổ phần OneDecor – Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế – Sản xuất – Thi công tổng thể và cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất công trình. OneDecor luôn tự hào đem đến sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.
Hãy để One Decor là đối tác hàng đầu tạo nên một không gian sống lý tưởng của riêng bạn.

__________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

One Decor – Nâng tầm phong cách sống

Hotline: 05.2274.6666 ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội

VPGD: 97 Văn Ca, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 25 Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, HBT, Hà Nội

Email: tuvanonedecor@gmail.com

Website: www.onedecor.com.vn

#onedecor #thietkenoithat #thicongnoithat #design

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo