Trang trí màu hồng gợi lên cảm giác hạnh phúc và ấm áp. Phông nền màu hồng nhạt là một cách ngọt ngào để nâng tầm nội thất hiện đại, giới thiệu cá tính nhẹ nhàng và sự tinh tế. Trong bộ hai nội thất nhà hiện đại này, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để có được cái nhìn vừa phải. Trong thiết kế nhà số một, chúng ta sẽ tham quan một không gian sống được trang trí màu hồng và xanh lá cây đậm với các tấm ốp tường tân cổ điển và đường gờ hình vương miện, cùng với một bức tường tiêu điểm TV độc đáo. Chúng ta cũng sẽ khám phá một thiết kế nhà bếp màu hồng vui nhộn và một phòng ngủ màu hồng với bức tường đầu giường tùy chỉnh. Nội thất thứ hai trong số hai nội thất của chúng tôi là một không gian tràn ngập màu hồng phấn với sự xen kẽ đầy mê hoặc của những viên gạch có hoa văn đậm. bạn chọn cái nào?

Sơn màu hồng chảy từ các bức tường phòng khách lên trên khuôn đúc vương miện ở đây, tạo thêm chiều cao. Khuôn bảng màu xanh lá cây và một chiếc ghế sofa nhỏ thêm các yếu tố màu xanh đậm phản tác dụng. Sàn gỗ được đặt theo đường chéo, giúp mở rộng căn phòng một cách trực quan.

Đối diện với ghế sofa, bức tường TV được xác định bằng một ứng dụng hình học độc đáo của những thanh gỗ, sơn màu xanh lá cây. Một phông nền màu kem tạo ra sự tương phản ánh sáng phía sau các thanh gỗ và mang lại sự phá cách về mặt thị giác từ bảng màu hồng ngọt ngào.

Một bàn cafe màu trắng cung cấp một khoảng dừng hình ảnh sạch sẽ ở trung tâm của phòng khách đầy màu sắc. Bên dưới chiếc bàn, một tấm thảm phòng khách có hoa văn họa tiết cổ điển.

Một loạt các loại cây trồng trong nhà giới thiệu chủ đề thực vật vào nội thất màu hồng và xanh lá cây. Những tấm rèm màu xanh lá cây bị tắt tiếng đóng khung cửa sổ phòng khách lớn.

Một chiếc đen sàn phòng khách màu đen chiếu ánh sáng đọc sách trên ghế sofa. Một bức tường có hoa văn hoàn thiện góc đọc sách ấm cúng.

Bộ điều khiển phương tiện màu trắng mới được gắn trên tường bên dưới TV. Thiết kế tuyến tính của nó được kết cấu với một mặt có rãnh nhẹ. Cây trồng trong nhà cung cấp trang trí tự nhiên trên đầu trang.

Không gian sống có một kết nối mở với lối vào nhà. Để xác định rõ ràng hai khu vực riêng biệt, lối vào được sơn màu xanh lá cây đặc. Một chiếc tủ ngăn kéo bằng gỗ treo tường và một chiếc gương vòm trang nhã tạo thành một nơi thay đồ tiện lợi.

Các bức tường, trần nhà, khuôn đúc vương miện, ván chân tường và thậm chí cả cửa trước đều tràn ngập cùng một màu xanh của tán lá. Một băng ghế màu đen ở lối vào tạo ra một khoảnh khắc tương phản tối vào không gian bão hòa màu sắc.

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo