Xin chào, Chúng tôi ONE DECOR trở lại một lần nữa để trình bày dự báo xu hướng nội thất cho năm 2023. Khám phá các xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 tiếp theo. Khám phá những gì tiếp theo trong thiết kế với xu hướng màu sắc, vật liệu và phong cách sẽ thịnh hành trong lối sống và trang trí của chúng ta.

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG NỘI THẤT 2023

ARCHES

Thẩm mỹ kiến ​​trúc thời Phục hưng hiện đang quay trở lại thiết kế nội thất. Được áp dụng cho kiến ​​trúc, thiết kế đồ nội thất và các yếu tố trang trí.

 

BACKGROUND WALL

Tường Instagram
Một xu hướng trang trí có từ thời đại dịch, có một bức tường tuyên bố hoàn hảo, thích hợp cho các cuộc gọi điện video hoặc ghi lại nội dung cho thế giới trực tuyến.

CALM NATURE

Vào năm 2023, xu hướng chương thiên nhiên sẽ có mối liên hệ giữa việc giữ gìn sức khỏe với các vật liệu hữu cơ và ấm cúng. Các vật liệu như len, bông, đất sét, nhung và gốm sứ là những yếu tố quan trọng để tạo ra một môi trường hữu cơ mịn.

CYBERPUNK / DIGITAL REALISM

Thế giới kỹ thuật số ngầm được áp dụng cho thiết kế nội thất, nó sẽ chủ yếu được nhìn thấy trong các yếu tố trang trí cụ thể, với màu neon sáng.

FUNGHI DECOR TREND

Đây sẽ là một chủ đề xu hướng trong mùa thiết kế nội thất tiếp theo. Đối với sự hồi sinh mang tính biểu tượng của thập niên 70, và những hiệu ứng hay thay đổi của nó. Áp dụng trong các hình dạng hoặc bản in.

INSTAGRAMABLE LOUNGE

Một xu hướng rất quan trọng cho thiết kế khách sạn! Thế hệ Instagram sẽ có xu hướng đánh giá cao nội thất bắt mắt hơn để chia sẻ trên tài khoản của họ. Đầy màu sắc và hình học.

LAVENDER COLOR

Một màu vốn đã rất được yêu thích, được sử dụng từ thời trang đến thiết kế nội thất, nó sẽ trở lại như là màu của ngôi sao của năm 2023.

LUXURY MONOCHROMATIC

Đối với một thẩm mỹ tối thiểu, xu hướng trang trí này sẽ là một xu hướng liên tục, với công dụng đặc biệt cho phòng tắm và nhà bếp. Với những điểm nhấn màu vàng tinh tế.

PRIVATE SPACES

Một trong những hành vi mới của chúng tôi. Nhu cầu về một góc biệt lập, cho dù là để làm việc / gọi điện, nhưng cũng cần sự bình tĩnh và tập trung. Một câu lạc bộ hòa đồng tư nhân.

REINVENTED HERITAGE

Phong cách cổ điển đương đại pha trộn với các loại vải thời trang mang tính biểu tượng. Xu hướng thiết kế này mang đến một phong trào mới trong việc kết hợp các phong cách cổ điển với thiết kế thời trang.

Từ trendesignbook

Lý do bạn nên chọn Onedecor cho ngôi nhà của mình

  • Quy trình chuyên nghiệp và rõ ràng
  • Đội ngũ chuyên nghiệp và lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm
  • Hoàn trả 50% phí thiết kế nội thất khi khách hàng Thiết kế và thi công trọn gói
  • Có mạng lưới nhà cung cấp đa dạng giúp tối ưu thời gian và tiền bạc, đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng
  • Có xưởng sản xuất riêng giúp giảm chi phí và thời gian lựa chọn các mẫu đồ nội thất

Thông tin liên hệ

One Decor – Nâng tầm phong cách sống
Hotline: 05.2274.6666
ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội
VPGD : 97 Văn Cao , Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội 25 Bùi Ngọc Dương , Bạch Mai , HBT , Hà Nội
Email: tuvanonedecor@gmail.com
Website: www.onedecor.com.vn

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo