Một ngôi nhà ba phòng ngủ có thể là kích thước hoàn hảo cho nhiều cách sắp xếp khác nhau. Ba phòng ngủ có thể cung cấp phòng riêng cho trẻ em, tạo không gian thoải mái cho bạn cùng phòng hoặc cho phép làm văn phòng và phòng khách cho các gia đình nhỏ hơn và các cặp vợ chồng. Các hình ảnh trực quan ở đây cho thấy nhiều cách khác nhau mà ba phòng ngủ có thể được sử dụng tốt với đồ nội thất đầy phong cách và cách bài trí độc đáo.

Ngôi nhà đầy màu sắc này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu âm nhạc, có 2 phòng ngủ và khu vực sinh hoạt rộng rãi, hoàn chỉnh với kho lưu trữ nhạc và dàn âm thanh nổi, mở ra hiên ấm cúng. Một nhà bếp nhỏ và một khu vực văn phòng hoàn thành ngôi nhà thoải mái.

Ngôi nhà ba phòng ngủ này hoàn toàn mang tính thẩm mỹ tự nhiên. Nó không chỉ sử dụng màu nâu và xám trung tính xuyên suốt mà còn có bốn khu vực hiên ngoài trời riêng biệt.

Trong một thiết kế rộng rãi, hoàn hảo cho những người bạn cùng phòng, ngôi nhà ba phòng ngủ này có phòng tắm riêng cho mỗi phòng và phòng tắm riêng cho khách ở sảnh trước. Khu vực thư giãn ngoài trời hoàn thiện bố cục hiện đại, sang trọng này.

Một cách bố trí ba phòng ngủ khác từ Astin Studios biến phòng ngủ lớn nhất trở nên sang trọng với sàn đá cẩm thạch trắng, góc trò chuyện và tủ quần áo không cửa ngăn

Làm việc với một không gian nhỏ hơn so với một số thiết kế khác trong vòng này, căn hộ ba phòng ngủ này vẫn có tất cả các tiện nghi của một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi. Phòng tắm là một lựa chọn hoàn hảo cho anh chị em với phòng ngủ chính có bồn tắm riêng và tủ quần áo không cửa ngăn. Nhà bếp có quầy bar ăn sáng cũng như khu vực ăn uống.

Một ngôi nhà ba phòng ngủ khác sẽ lý tưởng cho một gia đình nhỏ trong môi trường đô thị. Hai phòng ngủ nhỏ hơn sẽ làm việc tuyệt vời cho anh chị em. Một khu vực sinh hoạt hiện đại, tiện nghi đủ rộng rãi cho các buổi họp mặt gia đình trong khi các cửa sổ ở hai bên làm cho nó có vẻ rộng hơn.

Ba phòng ngủ nhỏ này vẫn dành không gian cho một gia đình lớn hơn, phù hợp với anh chị em trong một phòng phía sau. Khu vực ăn uống ngoài trời với ghế xếp là nơi hoàn hảo khi thời tiết ấm áp hơn và có lối vào riêng từ phòng ngủ chính.

Thiết kế bãi biển này sử dụng màu trắng và màu xanh lá cây của bọt biển để ngay lập tức đưa bạn đến Cape Cod hoặc một thị trấn ven biển khác. Các phòng ngủ của anh ấy không lớn, nhưng khu vực sinh hoạt tập trung và sân trong để lại không gian thư giãn tối đa.

Một lần nữa, không gian ngoài trời là chìa khóa cho thiết kế ba phòng ngủ này. Sàn nhà chạy dọc hai bên nhà mang đến nhiều lựa chọn thư giãn trong khi các phòng ngủ được bố trí khéo léo để dành không gian cho khu vực làm việc và kho chứa đồ.

Nhiều chủ nhà có thể bỏ qua sự sang trọng của tủ quần áo tích hợp, vì vậy thiết kế này sử dụng tủ quần áo độc lập một cách phong cách và thiết thực trong mỗi ba phòng ngủ của nó.

Chứng minh rằng bạn không cần diện tích vuông để chứa ba phòng ngủ một cách thoải mái là sơ đồ tầng này. Phòng ngủ chính có phòng tắm riêng và hai phòng nhỏ hơn dành cho trẻ em và khách được sắp xếp hợp lý.

Thiết kế này thừa nhận cả tầm quan trọng của không gian ngoài trời và sự riêng tư bằng cách cho mỗi phòng ngủ có ban công riêng và cho phép cư dân rút lui vào góc riêng của họ hoặc giao tiếp trong khu vực ăn uống trang trọng và nhà bếp rộng rãi.

Sự đơn giản trong lựa chọn nội thất trong căn hộ 3 phòng ngủ này đảm bảo rằng căn hộ có cảm giác vô cùng rộng rãi, trong khi vẫn bao gồm tất cả những thứ cần thiết, như 3 phòng tắm, khu vực văn phòng, khu vực ăn uống, nhà bếp rộng rãi và thậm chí cả ban công.

Căn hộ ba phòng ngủ này sáng sủa và thoáng mát mặc dù có thể thiếu bộ phận lưu trữ với chỉ một vài tủ quần áo nhỏ.

Căn hộ này giữ cho các khu vực sinh hoạt chung tách biệt với luồng phòng ngủ, giúp dễ dàng duy trì sự riêng tư khi cần thiết.

Gạch trắng và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn khiến căn hộ đầy màu sắc này trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng trên bãi biển cho bạn bè hoặc gia đình. Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm riêng và nhiều khu vực ban công để lại nhiều không gian để hấp thụ ánh nắng mặt trời.

Căn hộ ba phòng ngủ với lối trang trí hiện đại, không phô trương tạo nên căn hộ hoàn hảo cho công ty hoặc nơi ở tạm thời cho các giám đốc điều hành đi công tác.

Mỗi phòng trong số ba phòng ngủ trong hình ảnh này đều có cá tính riêng biệt, từ cách xử lý sàn nhà đến lớp phủ tường sáng màu, khuyến khích sự thể hiện cá nhân.

Sân thượng rộng rãi, sôi động biến căn hộ ba phòng ngủ này thành một lựa chọn sang trọng cho bất kỳ gia đình nào.

Cân nhắc cẩn thận mang lại không gian thiết kế ba phòng ngủ này cho một ga ra hai ô tô và các khu vực ăn uống trong nhà cũng như ngoài trời.

Tủ quần áo tích hợp và nhà bếp riêng biệt làm cho không gian ba phòng ngủ này vừa hiện đại vừa thoải mái.

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo