Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư nhưng nội thất không đẹp, nhàm chán. Hoặc có một số lý do màu sắc không hợp với phong thủy gây cảm giác khó chịu,… Bởi đây là một trong các lý do chủ yếu để bạn chủ động thay đổi không gian nội thất.
Thiết kế nội thất đang là xu hướng ngày nay, là yếu tố góp phần cho không gian sống ngày càng tốt hơn. Bài viết này sẽ chỉ bạn thiết kế nội thất đẹp chung cư điều bạn cần biết. Để bạn định hướng được điều cần làm có được căn hộ đẹp và phù hợp với bạn nhất.

 

Lựa chọn phong cách thiết kế

Theo những chia sẻ, từ người đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất, tìm được phong cách thiết kế chủ đạo cho căn hộ. Này sẽ làm tiền đề cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho nội thất căn nhà. Hiện nay, có nhiều phong cách thiết kế phổ biến rộng rãi.  Cụ thể như: phong cách hiện đại, phong cách tối giản, phong cách tân cổ điển,… Và nhiều phong cách khác cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Phong cách này dựa trên sở thích của thành viên trong gia đình hoặc gia chủ hoặc kiến trúc căn hộ để lựa chọn sao cho phù hợp.

 

Chọn nội thất cho căn hộ

Diện tích căn hộ là điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn nội thất. Có 2 loại nội thất là nội thất có sẵn và nội thất thiết kế.

Nếu căn hộ bạn đang sở hữu có diện tích lớn thì việc chọn nội thất sẽ trở nên dễ dàng, tiện lợi. Bạn không muốn chi trả thêm tiền vào nội thất thì có thể chọn nội thất có sẵn thì có thể tiết kiệm chi phí.
Đối với căn hộ có diện tích nhỏ thì các bạn nên lựa chọn phương án nội thất thiết kế. Toàn bộ được đóng riêng, thiết kế riêng để phù hợp với diện tích căn hộ.

Ngoài ra, một số điểm về nội thất bạn cần lưu tâm khi lựa chọn nội thất đó chính là vật liệu của nội thất. Sẽ có nhiều ý kiến trái chiều ví dụ về gỗ công nghiệp. Cho rằng gỗ công nghiệp vừa rẻ vừa đẹp, quả không sai. Bởi gỗ công nghiệp thực ra giá thành sản xuất rẻ, cho ra thiết kế mẫu mã và màu sắc đa dạng và đặc biệt phù hợp với kinh tế của mọi nhà. Đừng mãi lo về giá mà bỏ qua chất lượng độ bền bỉ theo thời gian. Có câu “Tiền nào của nấy”- giá rẻ thì chất lượng kém, thời gian sử dụng về lâu sẽ hư tổn, mối mọt cắn phá.

Do đó, bạn hãy bỏ ra một khoản tiền đầu tư cho căn hộ của bạn để sử dụng mãi mãi không lo hư tổn. Đây chính là một đầu tư thông minh và sáng suốt.

Lựa chọn gam màu chủ đạo

 

Phong thủy tướng số của mỗi người sẽ phù hợp với màu sắc khác nhau, lựa chọn theo sở thích cá nhân. Bạn nên tham khảo xem xét mọi gam màu và phối chúng sao cho hài hòa với nhau. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho sơn tường, gạch nền, bếp,…

Bạn không biết chọn gam màu như nào thì có thể tham khảo các thiết kế nội thất đẹp chung cư đã từng làm.

Cách sắp xếp nội thất

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện nội thất cho căn hộ. Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn cần phải lựa chọn sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với bạn bao gồm cả phong thủy.  Cách bài trí các gian phòng sao tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Bạn có thể tham khảo các cách bài trí trên trang mạng xã hội và làm theo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP – ONEDECOR

OneDecor đơn vị thiết kế và thi công thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay. Liên hệ OneDecor bạn không cần lo lắng về không gian nội thất. Mọi công việc đã có OneDecor lo liệu từ A – Z, chi phí phù hợp cho mọi nhà.

____________________

 

One Decor – Nâng tầm phong cách sống

Hotline: 05.2274.6666 ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội

VPGD : 97 Văn Cao , Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội 25 Bùi Ngọc Dương , Bạch Mai , HBT , Hà Nội

Email: tuvanonedecor@gmail.com

Website: www.onedecor.com.vn

 

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo