An cư mới lập nghiệp. Một căn nhà ấm cúng, mang lại một không gian sống trọn vẹn là nơi tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc. Nhưng căn nhà không đơn giản được tạo dựng từ kiến trúc mà cách thiết kế nội thất cũng là một yếu tố quan trọng để giúp cho tổ ấm của chúng ta trở nên hiện đại, tiện nghi và đẹp đẽ hơn.

1. Tại sao cần phải thiết kế nội thất nhà

Hiện nay, những căn nhà phố có diện tích nhỏ hẹp. Nếu được trang trí nội thất một cách tối ưu hóa, tận dụng được từng centimet. Thì đó không khác gì một căn phòng rộng rãi. Hay những căn nhà có kiến trúc đồ sộ, đi kèm là nội thất được trang trí một cách bài bản. Điều càng làm tôn lên vẻ uy nghi sang trọng của căn nhà. Mang lại một không gian sống tiện nghi và thẩm mỹ.

Bởi khi được thiết kế, những kiến trúc sư sẽ luôn muốn mang lại không gian sống một cách hài hòa nhất. Cân bằng màu sắc giữa tổng thể, bố cục, ánh sáng và đem tới công năng sử dụng, … Và quan tâm đến cả phong thủy của chủ nhà. Tất cả điều đó, mang lại đời sống thoải mái, tiện nghi, vận mệnh củng tốt hơn, may mắn hơn trong cuốc sống.

2. Xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế không gian mở

Hiện nay, những căn nhà phố thướng có chiều ngang khá hẹp gây ra sự bí bách, ngộp ngạt. Vì thế nên các chủ đầu tư luôn muốn một căn nhà ngoài thiết kế nội thất đẹp đẽ thì còn phải có không gian thoải mái.

Thiết kế không gian mở sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư nhà phố. Giữa các phòng chức năng được kết nối bằng những tấm kính lớn, hay thêm vài chậu cây cảnh. Ngoài ra, để tạo thêm không gian thoáng đãng. Chúng ta có thể kết nối với không gian ngoài trời bằng giếng trời.

Xu hướng thiết kế tối giản

Đối với các dự án nhà phố. Việc tối ưu thiết kế theo phong cách tối giản sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bởi vì, những thiết kế rườm rà sẽ làm giảm độ thoáng mát của không gian. Thiết kế đơn giản không chỉ mang lại một không gian thoải mái mà còn thể hiện sự tinh tế và sang trọng cho căn nhà

Ngoài ra, còn rất nhiều xu hướng thiết kế nhà. Mang lại cho chủ đầu tư nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích, tích cách. Với Onedecor sẽ cung cấp những nội dung hữu ích liên quan đến kiến trúc, nhà đẹp. Các quá trình cải thiện, thiết kế đẹp cho không gian sống.

Đưa tới cho khách hàng sản phẩm đã thực hiện bởi Onedecor và cách làm việc giữa đôi bên. Không bán hàng trực tiếp sản phẩm đơn lẻ mà bán những giá trị tổng thể có thiết kế đầy đủ. Onedecor sẽ là nơi mang đến thiết kế nội thất nhà đẹp, hiện đại cho bạn.

One Decor – Nâng tầm phong cách sống
Hotline: 05.2274.6666 ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội
VPGD : 97 Văn Cao , Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội 25 Bùi Ngọc Dương , Bạch Mai , HBT , Hà Nội
Email: tuvanonedecor@gmail.com
Website: www.onedecor.com.vn

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo