Bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao cần thiết kế nội thất phòng ngủ không??? Chính là vì để cho bạn có cảm giác thư giãn, và giấc ngủ được thoải mái nhất. Một căn phòng hợp tiêu chuẩn sẽ tạo nên không gian lý tưởng cho gia đình bạn.

Giúp chủ nhân căn phòng “hưởng thụ” được sự đẳng cấp không gian khi đến với One Decor. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những điều tốt nhất, những thiết kế phù hợp nhất theo yêu cầu bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ – những lưu ý trước khi thiết kế.

Không chỉ đơn thuần là nơi bạn đặt mình vào những giấc ngủ sâu. Đây còn là nghệ thuật không gian để bạn hưởng thụ sau ngày dài mệt mỏi. Nhưng để cân bằng giữa cái đẹp và sự hợp lý của phòng ngủ thì cần lưu ý các vấn đề sau:

Nguồn ảnh: small RISIDENCE

Thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Việc đầu tiên để có thể đánh giá được căn phòng có đẹp hay không. Thì tính thẩm mỹ cao là giá trị cốt lõi nhất sau thiết kế. Việc cân bằng sao cho phòng ngủ đảm bảo kết hợp hài hòa mà vẫn đầy đủ công năng. Thì đó cũng là một nghệ thuật sáng tạo của nhà thiết kế.

Nguồn ảnh: small RISIDENCE

Không chỉ có nhà đẹp thôi là đủ. Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo theo phong cách thiết kế của chủ nhà cũng rất quan trọng. Còn có vật liệu chính của căn phòng phải có sự tương thông liên quan với nhau. Chính vì vậy người thiết kế như một nhà nghệ thật. Đưa đẩy và sắp xếp chúng một cách hợp lý. Sao cho sự kết hợp này tạo nên vẻ đẹp đặc sắc của không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo tính tiện nghi.

Ngoài việc phòng ngủ phải có giá trị thẩm mỹ. Thì tính tiện nghi vẫn luôn là giá trị hàng đầu đồng hành sau đó. Việc sắp xếp chúng ở các vị trí khác nhau. Nhưng phải đảm bảo được sự gọn gàng thì đó cũng là một nghệ thuật.

Nguồn ảnh: small RISIDENCE

Thiết kế phòng ngủ cũng đồng nghĩa với việc sắp xếp đồ đạc, vật dụng trở nên ngăn nắp, tiện nghi hơn. Như vậy bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm một món đồ nào đó.

Nhờ vậy mà sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn. Như vậy bạn có thể tận dụng khoảng thời gian tiết kiệm được cho một công việc khác.

Các bước lưu ý khi trước khi xác định thiết kế phòng ngủ.

Xác định phong cách kiến trúc nhà ở để thiết kế phòng ngủ

Đây là điều rất quan trọng vì nó có mối quan hệ mật thiết với nhau. Mỗi một phong cách kiến trúc nhà đẹp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Mà tất cả phải thống nhất với toàn bộ kiến trúc toàn thể ngôi nhà.

Nếu bạn thiết kế một căn nhà theo phong cách trang nhã, nhẹ nhàng thì từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp cho đến phòng ăn,… đều phải được thiết kế theo tiêu chí của phong cách nhẹ nhàng trang nhã.

Nguồn ảnh: small RISIDENCE

Nếu như ngôi nhà bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển. Khi nhìn đến phòng ngủ lại thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Như vậy tất cả sẽ không có sự thống nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Vô cũng bị ảnh hưởng bởi chất lượng thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ và xác định rõ phong cách thiết kế.

Ngày nay, có rất nhiều phong cách thiết kế phòng ngủ cho các bạn lựa chọn. Mỗi phong cách dựa trên những tiêu chí thiết kế khác nhau:

  • Thiết kế theo phong cách cổ điển.
  • Thiết kế theo phong cách tân cổ điển.
  • Thiết kế theo phong cách hiện đại.
  • Thiết kế theo phong cách đương đại.
  • Thiết kế theo phong cách chiết trung.
  • Thiết kế theo phong cách công nghiệp.
  • Thiết kế theo phong cách tối giản,…
Nguồn ảnh: small RISIDENCE

Vân vân và mây mưa các phong cách thiết kế phong phú nữa. Bạn có thể chọn ra một kiểu dáng mà mình thích, hoặc đưa ra ý tưởng thiết kế mà bạn muốn. One Decor luôn luôn đáp ứng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Mang đến cho bạn những trải nghiệm không gian chân thật nhất.

__________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

One Decor – Nâng tầm phong cách sống

Hotline: 05.2274.6666 ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội

VPGD: 97 Văn Ca, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 25 Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, HBT, Hà Nội

Email: tuvanonedecor@gmail.com

Website: www.onedecor.com.vn

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo