10 tạp chí thiết kế nội thất bạn nên đọc !!

Tạp chí thiết kế nội thất là thị trường mục tiêu trong thời điểm hiện tại, điều này làm cho các bài báo trở nên thú vị đối với người đọc và cũng khiến người đọc tham gia nhiều hơn với cộng đồng địa phương hoặc toàn cầu. Có rất nhiều thứ để thu hút chúng ta trên mạng xã hội, nhưng ngồi xuống với đồ uống nóng và một cuốn tạp chí – thì lại hoàn toàn khác. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để mọi người cải thiện kỹ năng đọc hoặc giao tiếp của mình. 

Nếu bạn là người có con mắt thiết kế nội thất thì bạn nhất định phải đọc những tạp chí được đề cập dưới đây.

1. Architectural digest

Nó là một tạp chí hàng tháng được thành lập vào năm 1920 ở Mỹ. Nó chủ yếu miêu tả các chủ đề như nội thất, kiến ​​trúc và phong cảnh. Họ xuất bản các ấn bản quốc tế khác nhau ở Ý, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nga, Tây Ban Nha, Mexico và Mỹ Latinh.

2. Elle décor

Còn được gọi là Trang trí nhà thanh lịch cung cấp nguồn cảm hứng và ý tưởng thiết kế nội thất được cung cấp bởi các chuyên gia của ELLEDecor.com. 

Đây là một tạp chí phong cách sống trên toàn thế giới có xuất xứ từ Pháp. Nó không chỉ tập trung vào thiết kế nội thất mà còn cả thời trang, làm đẹp, sức khỏe và giải trí.

3. Adore home

Đây là một tạp chí thiết kế nội thất có trụ sở tại Úc, tôn vinh những ngôi nhà và không gian đẹp, hiện đại, đầy màu sắc. Nó đã từng là một tạp chí trực tuyến duy nhất bây giờ đã phát triển thành một ấn phẩm in. Các bản sao này được phát hành ba tháng một lần.

Trang web cũng cung cấp thông tin cập nhật hàng tuần về nhà cửa, tin tức nội thất và các nguồn cảm hứng khác.

4. Azure magazine

Azure là một tạp chí quốc tế từng đoạt giải thưởng tập trung vào kiến ​​trúc và thiết kế đương đại. Các bản in được phát hành hai tháng một lần, tổng cộng là sáu bản một năm.

Họ cung cấp phạm vi bảo hiểm trong kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, thiết kế cảnh quan và đô thị.

5. Indian Architect and Builder

Đó là một tạp chí thiết kế của Ấn Độ. Nó được xuất bản ở Ấn Độ vào năm 1986. Đây là một trong những tạp chí lâu đời nhất liên quan đến kiến ​​trúc và thiết kế ở Ấn Độ.

Tạp chí giới thiệu các tác phẩm từ một số phương pháp thiết kế kiến ​​trúc và nội thất quan trọng nhất ở Ấn Độ. Họ phát hành một bản mỗi tháng, làm cho nó có tổng cộng mười hai bản trong một năm.

 

6. Better interiors

Đây là một trong những cái tên nổi tiếng trong số vô số các ấn phẩm thiết kế nội thất của Ấn Độ trong nước. Họ xuất bản các bài báo về kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng và là nội dung không thiên vị. Nó có nhiều đối tượng, từ các nhà thiết kế đến nội trợ.

Tạp chí này giới thiệu một loạt các dự án trong nước cũng như các tin tức và xu hướng liên quan đến ngành.

 

7. Inside Outside

Đây là tạp chí hàng tháng đầu tiên và quan trọng nhất của Ấn Độ về thiết kế nội thất và kiến ​​trúc. Một lĩnh vực đặc biệt quan tâm của biên tập viên là thiết kế trên ngân sách nhỏ và giải quyết vấn đề, và ngay cả những căn hộ xa hoa nổi bật cũng đầy ắp những ý tưởng có thể được mô phỏng trong những ngôi nhà khiêm tốn hơn.

8. Architecture+Design

Đây là năm xuất bản thứ 37 của tạp chí A + D và đây là tạp chí quốc gia duy nhất về kiến ​​trúc hàng tháng dành cho các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, ngành xây dựng, sinh viên kiến ​​trúc, nhà quảng bá và nhà quy hoạch.

Nó mô tả các xu hướng hiện đại trong công nghệ xây dựng, nghiên cứu và phát triển trong quá trình thiết kế, hồ sơ dự án, các vấn đề bảo tồn và môi trường, thông tin sản phẩm và vật liệu, v.v. dựa trên một định dạng rất hiện đại.

 

9. Domus India

Domus là một tạp chí kiến ​​trúc và thiết kế mang tính biểu tượng đến từ Ý, nay đã có mặt tại Ấn Độ. Đây là một tạp chí hàng tháng tám thập kỷ có lịch sử tranh luận đầy đủ về kiến ​​trúc, thiết kế, nghệ thuật và nội thất. Ấn bản Ấn Độ của Domus đầu tiên được phát hành độc quyền bằng tiếng Anh và tìm cách khuyến khích và thúc đẩy sự đổi mới trong một môi trường xây dựng.

Spenta Multimedia, nhà xuất bản tùy chỉnh lớn nhất của Ấn Độ đã đưa Domus đến Ấn Độ. Nó nhằm mục đích xem xét và theo dõi các phong trào kiến ​​trúc và nghệ thuật mới nhất ở Ấn Độ và trên toàn thế giới thông qua hình ảnh phong phú và nội dung thú vị.

       

10. The Architectural Review

Tạp chí Kiến trúc từ năm 1986, đã lùng sục khắp thế giới để tìm kiếm kiến ​​trúc thách thức và truyền cảm hứng. Tất cả các tòa nhà cũ và mới đều được chọn làm lăng kính để xây dựng các câu chuyện và lập luận rộng lớn hơn. 

Trong cách kể chuyện không chút sợ hãi của họ, những giọng nói phản biện độc lập khám phá những lực lượng hình thành nên những ngôi nhà, thành phố và những nơi chúng ta sinh sống. Họ phát hành gần 10-12 ấn phẩm in mỗi năm.

 

Bài viết cập nhật từ nguồn re-thinkingthefuture.com

Hãy để ONE DECOR mang những trải nghiệm hoàn hảo đến tổ ấm yêu thương của bạn.

𝐎𝐧𝐞 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 – Nâng tầm phong cách sống
Hotline: 05 2274 6666
ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội
VPGD : 97 Văn Cao , Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội 25 Bùi Ngọc Dương , Bạch Mai , HBT , Hà Nội
Email: tuvanonedecor@gmail.com
Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo