Hoàn thiện ngôi nhà của bạn không chỉ là một dự án, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ. Đôi khi, bạn có thể cần lời khuyên từ một người là chuyên gia về thiết kế nội thất hiện đại, về thiết kế nội thất nào sẽ phù hợp hoặc những điểm nhấn nào sẽ làm cho phòng khách của bạn trở nên sống động.

Sau đây là bài viết chia sẻ từ One Decor – nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế nội thất cho rất nhiều ngôi nhà. Hãy cùng One Decor tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguồn ảnh dwell.com

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT – CÁC KIỂU PHONG CÁCH NỘI THẤT TRONG NHÀ 

Hôm nay, One Decor sẽ tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn. Việc tìm ra phong cách phù hợp cho ngôi nhà là rất thử thách, tuy vậy, điều đó có thể rất thú vị! Dưới đây One Decor xin tư vấn một số phong cách thiết kế dành cho bạn.

Nguồn ảnh adorable-home.com

Hiện đại (Modern)

Bạn muốn một không gian có những đường cắt gọn gàng, không lộn xộn và có vẻ ngoài “bóng bẩy và tinh tế”? Với các màu sáng như màu be, xanh nhạt hoặc xám, và các vật liệu như kính và thép, thiết kế nội thất hiện đại tuy tinh tế nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh, sẽ là phong cách dành cho bạn đấy.

Nguồn ảnh adorable-home.com

Minimalist

Quá đơn giản đến nhàm chán, không có sắc màu bắt mắt, tươi sáng, hoặc nhiều chất liệu? Một cái nhìn tối giản đạt được sự sang trọng với ít sự lộn xộn nhất. Các đường nét sắc sảo, sự tinh tế và chủ nghĩa càng ít càng tốt cùng màu sắc giản đơn là các yếu tốt của nội thất tối giản.

Nguồn ảnh dwell.com

Truyền thống (Traditional)

Mang một chút hương vị truyền thống với màu sắc rực rỡ, chất liệu sang trọng như sa tanh và lụa, và gỗ có chạm khắc trang trí công phu, được hoàn thiện bằng màu óc chó đậm. Bạn có thể đến thị trấn với trang bị phụ kiện theo phong cách này – gương trang trí công phu, tác phẩm điêu khắc, bát đồng đựng hoa và các tác phẩm.

Nguồn ảnh decoraid.com

Chuyển tiếp (Transitional)

Là sự hòa giữa hai sắc thái hiện đại và truyền thống là phong cách thiết kế nội thất chuyển tiếp. Chọn từ cả hai phong cách, bạn có thể có những đường cắt sạch sẽ của hiện đại trong khi lựa chọn các loại vải hoặc phụ kiện truyền thống phong phú.

Nguồn ảnh: decoraid.com

Bohemian

Nếu bạn yêu thích một phong cách trang trí tự do, pha trộn và kết hợp những gì bạn thích thì đó chính là phong cách thiết kế nội thất Bohemian.

Nguồn ảnh: decoraid.com

Shabby Chic

Với một chút cổ điển và một chút Bohemian, Shabby Chic mang một cảm giác tinh tế hơn. Với đồ nội thất hoàn thiện kiểu cổ và đèn chiếu sáng được trang trí công phu. Phong cách trang trí nội thất Shabby Chic là một lựa chọn phổ biến trong những ngày này.

Nguồn ảnh decoraid.com

Mộc mạc (Rustic)

Bạn muốn có một cảm giác tự nhiên, hài hòa như đang ở ngay giữa thiên nhiên? Nội thất nhà mộc mạc kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên, giản dị như gỗ, đay hoặc thậm chí là đá.

Vậy

Khi bạn đang xây dựng ngôi nhà của mình, có thể bạn có ý tưởng thiết kế nội thất. Và bạn cần ai đó giúp đỡ về các chi tiết cụ thể. Hoặc bạn có thể có một phiến đá sạch và đang tìm kiếm các mẹo thiết kế nội thất. Dù là trường hợp nào, hãy liên hệ với One Decor. Chúng tôi có thể giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo