Chắc hẳn trong quá trình tìm kiếm đối tác thiết kế, các bạn sẽ thường xuyên được tư vấn về các dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Vậy, câu hỏi quan trọng được đặt ra ở đây rằng dịch vụ ” trọn gói ” là gì, có tốt hay không? Sau đây, One Decor sẽ đem đến cho các bạn lời giải đáp hoàn hảo nhất.


Dịch vụ thiết kế nội thất là gì?

Trước tiên, bạn nên hiểu ” trọn gói ” cơ bản được định nghĩa là loại dịch vụ mà bao quát toàn bộ khâu phục vụ khách hàng từ đầu cho tới cuối. Còn ” thiết kế nội thất ” là dịch vụ do bên doanh nghiệp đáp ứng khâu do khách hàng yêu cầu. Có thể là thiết kế hình ảnh, làm nội thất…

ONEDECOR – nâng tầm phong cách sống bằng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Thắp sáng ý tưởng – một dự án thiết kế nội thất trọn gói gồm những gì?

Yếu tốt chiếm tỉ trọng lớn nhất vào đánh giá công trình là từ cách thiết kế nội thất bên trong nó. Nó quyết định hình ảnh mà được phỏng đoán trước khi công trình được hoàn thành.

Bài viết này sẽ xóa tan sự lăn tăn của bạn về một dịch vụ thiết kế nội thất ” trọn gói “.

Chi tiết dịch vụ tư vấn thiết kế FREE tại ONEDECOR: https://onedecor.com.vn/dich-vu/dich-vu-thiet-ke-noi-that/
Sang trọng và thanh lịch

Đầu tiên, thu thập yêu cầu thiết kế nội thất của khách hàng.

Đây là bước mấu chốt cho sự thắng bại trong một bản thiết kế. One Decor luôn đặt vị trí này lên đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.
Trong giai đoạn này, phía chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp làm việc với bạn qua tư vấn điện thoại và email về sản phẩm, dịch vụ, báo giá. Tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch cho quý khách hàng gặp trực tiếp kiến trúc sư tham khảo công trình.

Tiếp theo, gặp khách hàng lấy thông tin, tiếp nhận phác họa về mẫu thiết kế theo yêu cầu

Ở khâu này, kiến trúc sư sẽ theo lịch hẹn trực tiếp tư vấn về các khoản mục như diện tích, ngân sách, ý tưởng và báo giá.
Ngoài ra, bản vẽ khảo sát mặt bằng có thể được yêu cầu giao lại cho kỹ sư nếu có.
Sau đó, sẽ thống nhất về khoản đặt cọc để phía công ty triển khai hoạt động.

Khâu thứ 3, trực tiếp phổ biến về phương án với khách

Phía người phụ trách sẽ trực tiếp thuyết trình về các phương án của họ với khách. Thống nhất ý kiến, tiến hành kí hợp đồng và thanh toán trước theo hợp đồng quy định.

Đến khâu thứ 4, bắt tay vào thiết kế hình ảnh bố cục nội thất 3D

Sau một khoảng thời gian từ 10-15 ngày, trực tiếp gặp mặt để bàn thảo về bản 3D đã hoàn thiện. Khách sẽ đưa ý kiến về từng chi tiết nhỏ nhất bao gồm: màu sắc, nét, bố cục…

Khâu thứ 5, chia nhỏ bản thiết kế ra từng chi tiết

Sau khi hoàn thiện bản 3D, phía người phụ trách sẽ báo giá, thực hiện trên bản kĩ thuật để khách hàng hiểu rõ sau 10-12 ngày thống nhất. Gồm từ hồ sơ bản vẽ, chi tiết vật liệu và giá cả.

Cuối cùng, thực hiện bàn giao, tổng kết dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói với khách hàng

Ở khâu cuối cùng này, toàn bộ hồ sơ kĩ thuật gồm có: bản 3D, chi tiết kiến trúc, nội thất, và bố trí hệ thống nước… Bên công ty sẽ hoàn chỉnh và bàn giao lại hoàn toàn theo đúng bản hợp đồng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói đã được kí kết.


Không gian lý tưởng

Tổng kết, dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là một dịch vụ lý tưởng cho bạn. Vừa tiết kiệm thời gian cũng như nhận được ưu đãi từ gói dịch vụ này.

Thiết kế của riêng bạn
Nếu bạn còn đang lăn tăn về nơi mình có thể gửi gắm không gian. ONEDECOR luôn sẵn lòng là bạn đồng hành của bạn trên con đường tìm ra lý tưởng trong chính mái ấm của mình.

Một vài tham khảo về dịch vụ ” trọn gói ” từ phía ONEDECOR:
LINK: https://onedecor.com.vn/dich-vu/

Cải tạo không gian sống của gia đình bạn ONEDECOR luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn Một không gian tuyệt vời để thức dậy mỗi ngày Được thiết kế bởi ONEDECOR
Cuối cùng, chúc các bạn tìm được một không gian của riêng mình!

One Decor – Nâng tầm phong cách sống
Hotline: 0932.698.368 (Mr Linh)
ĐKKD: 268 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội
Văn Phòng giao dịch: 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Email: tuvanonedecor@gmail.com
Website: www.onedecor.com.vn
#onedecor #thietkenoithat #thicongnoithat #design

Gọi điện thoại
05.2274.6666
Chat Zalo